LỰA CHỌN KHÁCH SẠN GẦN BIỂN QUY NHƠN

Nhiều người đi du lịch với mong muốn có được những trải nghiệm mới lạ, được khám phá thêm những vùng đất mới, hiểu hơn về cuộc sống và con người mới. Và, nếu có dịp, hãy một lần đặt chân về vùng đất Quy Nhơn hiền hòa, tin chắc sẽ giúp du khách có được vô vàn những kỉ niệm đẹp. Chọn khách sạn gần biển ở Quy Nhơn như thế nào?
Khách sạn giá rẻ ở Quy Nhơn, kinh nghiệm lựa chọn
Chúng ta thường cứ nghe đến khách sạn gần biển ở Quy Nhơn là đắt đỏ đó là do bạn chưa tìm được khách sạn gần biển Quy Nhơn nhưng giá cả phải chăng cho nên việc lựa chọn lại tương đối khó khăn. Bởi lẽ, nhiều nơi có giá rẻ nhưng chất lượng phục vụ không tốt, vị trí địa lý không thuận lợi, khó khăn cho việc di chuyển và vui chơi, thăm thú.
Thậm chí, có nhiều khách sạn vì giá rẻ nên cách phục vụ không tận tình, không chuyên nghiệp, khiến cho chuyến vui chơi của chúng ta giảm bớt phần thú vụ, cản trở đến những giây phút thư giãn và nghỉ ngơi tại đây.
Khách sạn gần biển giá rẻ Quy Nhơn chất lượng tốt?
Nhiều người bất ngờ vì tại Quy Nhơn vẫn còn tồn tại một địa điểm khách sạn có giá rẻ nhưng cung cách phục vụ vô cùng tốt. Tiếng lành đồn xa, nhiều khách du lịch ghé nơi đây đều lựa chọn Hà Min hotel để nghỉ ngơi và tận hưởng những giây phút yên bình.

Hà Min hotel – khách sạn giá rẻ gần biển và chất lượng tốt ở Quy Nhơn
Hà Min không quá to, không hoành tráng, chỉ là khách sạn tầm trung nhưng chất lượng phòng và cách phục vụ vô cùng đẳng cấp.
Nằm ở vị trí thuận lợi, cách bến xe Quy Nhơn chỉ 5 phút, cách biển chỉ vài phút đi bộ, gần khu du lịch Ghềnh Ráng Tiên sa, nằm ở trung tâm thành phố. Hà Min có hệ thống phòng đa dạng, phục vụ tối đa nhu cầu của du khách từ phòng đơn, phòng đôi, phòng cao cấp, phòng bình thường..

Phòng sạch đẹp và chất lượng tại Hà Min
Các phòng ở Hà Min đều được thiết kế mới lại, có view nhìn ra biển, trang bị đầy đủ ti vi, máy lạnh, tủ lạnh, hệ thống wifi chất lượng.
Ngoài cho thuê khách sạn, Hà Min còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy để du khách có thể thuận tiện trong việc di chuyển trong và ngoài thành phố, đến những nơi chất lượng.

Điểm đặc biệt khi đến Hà Min chính là khách hàng có cảm giác thân quen, các nhân viên vô cùng chân thành, nhiệt tình, luôn sẵn sàng làm “hướng dẫn viên” tư vấn cho khách ăn gì, chơi những đâu để có nhiều kỷ niệm đẹp nhất.
Hà Min Hotel chính là khách sạn giá rẻ tại Quy Nhơn và gần biển có chất lượng phục vụ tốt cho dân du lịch.
Địa chỉ:74 Trần Anh Tông, Thành Phố Quy Nhơn, Bình Định
Contact: 02563. 746. 546
Hotline: 0913.600.327 (Mrs. Vịnh)
Email: congtyhamin@gmail.com

Đặng Tiến Danh

No comments:

Post a Comment

Instagram